Tìm kiếm
Close this search box.
Tranh 3D NTP

Thư viện tranh tô màu đẹp cho bé

Tranh tô màu là hình thức giáo dục rất tốt cho bé trong giai đoạn phát triển trí thông minh , tò mò , khả năng nhận diện màu sắc cũng như ham học hỏi của bé . Có rất nhiều chủ đề tranh tô màu được bé yêu thích như phong cảnh thiên nhiên , thế giới động vật , nhận vật phim hoạt hình , câu chuyện cổ tích , bạn bè thầy cô giáo , gia đình hạnh phúc vui vẻ hòa thuận , phong cảnh thiên nhiên , hoa lá…

tranh tô màu đẹp cho bé

Tranh tô màu cho bé giúp bé thỏa sức sáng tạo trong thế giới đầy màu sắc

Xem thêm bài viết : tranh vẽ đề tài cuộc sống quanh em

Tranh tô màu gia đình hạnh phúc

Gia đình luôn là điều quan trọng và hạnh phúc nhất của mỗi con người , bé càng trong giai đoạn hình thành tư duy , nhận thức thì ông bà , cha mẹ lại cần phải giáo dục về tình yêu thương gia đình hơn nữa , yêu thương ông bà , cha mẹ , anh em họ hàng , yêu thương và quan tâm mọi người . Bé thích tô màu tranh thì chỉ cần bộ sưu tập tranh về chủ đề gia đình cũng sẽ làm bé vô cùng thích thú .

tranh tô màu gia đình hạnh phúc

tranh tô màu gia đình

tranh tô màu gia đình hạnh phúc

Tranh tô màu công chúa , siêu nhân , robot

Tranh tô màu công chúa elsa , barbie , bạch tuyết , hello kitty , lọ lem sẽ là sở thích của những bé gái và các nhân vật robot siêu nhân anh hùng trong thế giới vũ trụ sẽ là sở thích của bé trai , việc tô màu theo đúng sở thích của bé cũng là một yếu tố quan trọng kích thích trí tưởng tượng , khả năng phát huy sự sáng tạo trong màu sắc cũng như cảm quan về không gian của nhân vật trong tranh .

tranh tô màu công chúa

tranh tô màu công chúa

tranh tô màu siêu nhân

tranh tô màu siêu nhân

Tranh tô màu hoa lá

Tranh tô màu chủ đề hoa lá là một trong các chủ đề tranh vẽ được các bé yêu thích nhất , thế giới hoa rất đa dạng và phong phú , bé thích vẽ tranh tô màu thì chủ đề này rất phù hợp , các bông hoa xanh mơn mởn trên những cành cây tỏa ngát hương thơm thực sự khiến bé cảm thấy yêu thiên nhiên , nhiều loại hoa với các họa tiết sắc sảo sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo màu sắc .

tranh tô màu hoa lá

tranh tô màu hoa lá

Tranh tô màu trường mầm non

Tranh tô màu chủ đề trường mầm non tái hiện khung cảnh đi học của bé với những hoạt động trong lớp cũng như ngoài trời , bé chơi bập bênh , bé vui đùa trên cát , bé chạy trên sân trường , bé vẽ ngôi trường mầm non … chủ đề tranh này giúp bé yêu ngôi trường học , yêu thầy cô bạn bè hơn . Nhiều bậc phụ huynh tìm đến chủ đề này để giúp các bé cải thiện vấn đề ngại đến trường học , thế giới bên ngoài bao la với nhiều điều mới lạ sẽ làm bé thêm yêu mái trường mầm non .

tranh tô màu trường mầm non

tranh tô màu trường mầm non

tranh tô màu trường mầm non

Tranh tô màu động vật

Thế giới động vật luôn mang đến cho bé sự thích thú kỳ lạ , với những chú voi , chú hươu cao cổ , chú cá voi , đàn chim bay , con mèo , con chó … là những loài động vật mà bé dễ nhận biết nhất , nếu bé thích khám phá thế giới động vật thì các bậc cha mẹ phụ huynh không nên bỏ qua chủ đề tranh này .

Xem thêm bài viết : tranh vẽ bảo vệ môi trường

tranh tô màu con mèo

tranh tô màu con chó

Tranh tô màu phong cảnh thiên nhiên , thế giới xe ô tô , xe máy

Với thiên nhiên là những tranh vẽ phức tạp bởi khá nhiều màu sắc đòi hỏi bé phải nhận thức được nhiều thứ bên ngoài , thường loại tranh tô màu này phù hợp các bé lớp 6,7 trở lên .

tranh tô màu thiên nhiên

tranh tô màu thiên nhiên

tranh tô màu thiên nhiên

tranh tô màu ô tô

trah tô màu tàu hỏa

tranh tô màu xe máy

Download hình cho bé tập tô màu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hình cho bé tập tô màu với thư viện hình ảnh chất lượng cao , bạn có in ra trên các máy in thông thường ( nên chọn chế độ in nét hoặc có thể in theo file pdf ) . Downlaod toàn bộ hình tranh vẽ tô màu cho bé tất cả các chủ đề tại đây . Nhiều tranh tô màu cho các bé 2 tuổi , 3 tuổi , 4 tuổi , 5 tuổi , 6 tuổi , 8 tuổi , 9 tuổi và 10 tuổi .

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU