TRANH ĐỒNG QUÊ

Tranh đồng quê là một trong những chủ đề tranh được yêu thích với đại đa số người yêu tranh nghệ thuật , những bức tranh làng quê nông thôn Việt Nam từ những ngày xa xưa luôn làm cho con người ta cảm thấy rất thư thái , thanh bình . Như hòa mình vào nhịp sống , khung cảnh của các thời bậc tổ tiên , cha ông ta . Ngày nay với nhịp sống hối hả của thời đại công nghệ , nếu có một giây phút nào đó làm người ta quên đi cái cảm giác mệt mỏi của thời đại mới , muốn hòa mình vào một nơi yên tĩnh , đôi khi chỉ muốn sống chậm lại … thì những bức tranh 3D dán tường phong cảnh đồng quê là một gợi ý vô cùng tuyệt vời .

Mẫu tranh đồng quê – làng quê Việt Nam

Những hình ảnh vốn rất quen thuộc như cây đa giếng nước sân đình , lũy tre xanh, những cánh đồng lúa chin vàng ươm thẳng cánh cò bay hay như dòng sông uốn khúc , những bác nông dân và cậu bé chăn trâu thả diều , những túp lều tranh bên bờ sông tươi mát … tất cả những hình ảnh đó gợi nhớ lại những ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta . Không gian phòng khách , phòng ngủ , hội trường , khách sạn , trường học , hay như quán cafe , quán ăn … sẽ trở thành điểm nhấn thực sự với những hình vẽ tranh đồng quê mộc mạc , đơn sơ này .

Tựa như những bức tranh phong cảnh sơn dầu

Xưởng in tranh 3D NTP với sự đầu tư lớn về máy móc , công nghệ in UV tiên tiến nhất , đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm , hình ảnh tranh phong cảnh đồng quê được thiết kế với cảm hứng bất tận , thoạt nhìn cho cảm giác đó là những bức tranh vẽ đồng quê bằng sơn dầu , sơn thủy … đó chính là điều lý thú mà chúng tôi mang lại , chúng tôi Tranh 3D NTP tư vấn, thiết kế và thi công , khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu , Tranh 3D NTP sẽ in ấn và giao hàng đến tận nơi , mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0982107765

mẫu tranh đông quê có viền giả khung đậm chất nghệ thuật.

mẫu tranh đông quê có viền khung đậm chất nghệ thuật.