TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh mã đáo thành công chính là tranh ngựa trong quan niệm phong thủy của người dân Việt Nam , nó mang lại sự may mắn và thăng hoa trong cuộc sống vì thế những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất luôn thu hút đông đảo người yêu thích tranh nghệ thuật , với quan niệm phong thủy chỉ cần biết sử dụng tranh mã đáo đúng cách thì gia chủ sẽ thành công trong cuộc sống , thăng tiến trong công việc .

Tại sao lại chọn tranh mã đáo thành công

Tại sao người ta hay dán bức bát mã trong phòng khách và chỉ dán duy nhất trong phòng khách chứ không phải bất cứ nơi đâu . Những chú ngựa luôn đc ví với sự dũng mãnh, oai hùng và chiến thắng. Con số tám phiên âm “ bát” là con số may mắn mà ngta vẫn hay quan niệm. Hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí . Và họ tin rằng có bức tranh : mã đáo thành công này trong nhà tài lộc và vận may sẽ luôn đến và luôn trở về.

tranh mã đáo thành công đẹp nhất

Tranh mã đáo thành công mẫu tranh dán tường bán chạy nhất tại Tranh 3D NTP

Chính vì vậy tranh ngựa được coi như một biểu tượng của tài lộc, phát đạt, nhanh nhậy, bền bỉ giúp công việc thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh , nên việc chọn tranh hợp tuổi hợp phong thuỷ cũng rất quan trọng. Chọn tranh luôn cần chọn những chú ngựa quay đầu vào bên trong nhà để giúp may mắn, tài lộc quay về …

Cách treo hoặc dán tranh mã đáo thành công hợp phong thủy

Lưu ý đầu tiên là chọn phòng khách có ánh sáng vào , cho đầu ngựa hướng vào phía trong không nên hướng ra cửa ( quan niệm để tài lộc vào nhà chưa không phải để hết ra ngoài ) , ngựa ( ngọ )thuộc 12 địa chi , ngọ thuộc cung phía nam nên đặt tranh về phía này sẽ rất hút tài lộc . Đây là một số lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng mà người chơi tranh cần phải lưu ý để trang trí cho căn nhà của mình .

tranh ngựa

Tranh ngựa luôn mang lại vận may và sự thăng tiếng trong cuộc sống

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì

Tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự thăng tiến , vượt bậc là niềm mong mỏi của nhiều người những không phải tuổi nào treo tranh này cũng phù hợp , theo quan niệm phong thủy thì những người thuộc tuổi Hợi, Tuất, Dần, Thìn là những tuổi phù hợp , nếu biết khéo léo đặt những bức tranh ngựa phù hợp với hương thì công việc , sức khỏe , tài lộc sẽ rất thuận buồm xuôi gió . Ngược lại những người tuổi Sửu, Tỵ không nên sử dụng loại tranh này vì rất không tốt cho chính bản thân họ , nói cách khác tuổi Sửu, Tỵ rất kị với những mẫu tranh mã đáo thành công .

tranh mã đáo có mấy con ngựa

Tranh mã đáo thành công có 8 con ngựa

Giá tranh mã đáo thành công và mua ở đâu

Tranh 3D NTP chuyên phân phối tranh 3D mã đáo thành công đẹp nhất với thư viện tranh chất lượng cao , chi tiết sắc nét mang lại độ chân thực cao . Khách hàng có thể xem tranh mã đáo thành công tại các chi nhánh Hà Nội , Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Thanh Hóa . Quý khách hàng ưng mẫu nào chúng tôi sẽ in ấn phù hợp với kích thước với bức tường . Mọi thông tin liên hệ hotline 0984 306 322 để nhận được sự tư vấn .