Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu là loại tranh rất phổ biến trên toàn thế giới , để có được bức tranh sơn dầu đẹp điều đầu tiên phải nói tới tài pha màu , bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh (cây gai), dầu cù túc hay dầu óc chó bằng kỹ thuật pha chế màu gây ra các phản ứng tạo màu sắc khác nhau cho tác phẩm .

Kế đó mới đến tài vẽ tranh của người vẽ tranh sơn dầu , tranh sơn dâu có đặc tính lâu kho nên đây là loại tranh tốn khá nhiều công sức cũng như giá thành khá là đắt .

Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu

Tranh giả sơn dầu dán tường

Giải pháp chi phí rẻ mà vẫn muốn giống tranh sơn dầu đó chính là lựa chọn tranh dán tường giả sơn dầu , thoạt nhìn nó giống hệt tranh sơn dầu nhưng thực chất nó là tranh được thiết kế trên phần mềm đồ họa ( số hóa tranh sơn dầu ) tạo nên các nét vẽ giống hệt tranh sơn dầu .

Kết hợp với khung tranh tạo nên một bức tranh sơn dầu như thật , rất khó để phân biệt . Ưu điểm của những bức tranh giả sơn dầu dán tường , treo tường là độ bền rất lâu trên 10 năm , nhiều họa tiết , màu sắc để lựa chọn với thư viện hơn 1000 + tranh sơn dầu tại Tranh 3D NTP .

tranh sơn dầu phòng ngủ

Phòng ngủ với bức họa tranh sơn dầu thực sự rất đẹp và sang trọng

Dùng tranh giả sơn dầu ở đâu

Khách hàng sử dụng tranh giả sơn dầu tại Tranh 3D NTP rất hài lòng về chất lượng tranh , họ thường dùng để treo quán cafe , treo phòng họp , phòng khách, phòng ngủ , phòng bé, treo phòng ăn , treo cầu thang , nhà chung cư , văn phòng công ty , các siêu thị , quán ăn đều sử dụng rất nhiều tranh sơn dầu của chúng tôi .

tranh sơn dầu đồng quê

Bức họa tranh sơn dầu đồng quê được nhiều người lựa chọn

Mua tranh sơn dầu ở đâu Hà Nội

Tranh 3D không phải là đơn vị vẽ tranh sơn dầu nhưng chúng tôi chuyên in tranh giả sơn dầu dán tường , treo khung tại Hà Nội . Cam kết tranh giả sơn dầu tại Tranh dán tường 3D NTP cho chất lượng như tranh vẽ – rất khó phân biệt , công nghệ in UV chất lượng cao cùng với đó là thư viện tranh sơn dầu đa dạng về chủ đề để khách hàng lựa chọn .

Tại Hà Nội liên hệ qua Hotline : 0984 306 322 – Tứ Hiệp , Thanh Trì , Hà Nội . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn .

Xem thêm các mẫu tranh sơn dầu :

mua tranh sơn dầu ở đâu hà nội

tranh giả sơn dầu

tranh số hóa sơn dầu

tranh sơn dầu đẹp hà nội

tranh sơn dầu đồng quê

tranh sơn dầu khung cảnh đồng quê việt nam

tranh sơn dầu số hóa đẹp

tranh sơn dầu bông hoa

tranh sơn dầu phòng khách

tranh sơn dầu phòng khách

tranh sơn dầu phòng khách

tranh sơn dầu phòng khách

tranh sơn dầu phòng khách

tranh sơn dầu thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *