Tranh hoa hướng dương

Trong thế giới hoa đa màu sắc như hiện nay , việc chọn ra loại hoa đẹp nhất là điều rất khó bởi mỗi một loại hoa đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng , trong trang trí không gian nội thất cũng vậy , chọn tranh chủ đề hoa cũng tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người , có người thích trang trí tranh hoa hồng , hoa lan cũng có người thích hoa mẫu đơn , hoa sen … và ngay hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn một loại hoa cũng rất đẹp về màu sắc và mang rất nhiều ý nghĩa về nhân văn đó là hoa hướng dương , một loại hoa rất phổ biến tại Việt Nam .

Ý nghĩa của hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời , trong tình yêu hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu thủy chung sâu sắc , cho sự khát vọng về tình yêu vĩnh cửu , mạnh mẽ ngay cả trong gian khó . Mặt trời luôn tỏa ra cái nóng , có thể là ấm áp và tình yêu nếu vượt qua những thời điểm ấy sẽ đơm hoa kết trái , hạnh phúc viên mãn . Hoa hướng dương chính là biểu tượng độc đáo cho tình yêu , không chỉ vậy với sức khỏe con người , nó cũng có những tác dụng rất tốt , theo nghiên cứu của các nhà khoa học những người bị đau đầu , huyết áp cao có thể dùng cụm hoa hướng dương cắt vụn nấu lấy nước uống , ăn kèm với trứng vịt luộc . Sau một thời gian ngắn sẽ trị khỏi bệnh này .Xem thêm những mẫu tranh phong cảnh đẹp nhất

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là biểu tượng sức mạnh tình yêu – cũng là phương thuôc tốt cho sức khỏe

Hoa hướng dương đẹp

Cánh đồng hoa hướng dương 100 ha nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

Tranh vẽ hoa hướng dương

Bên cạnh những bức ảnh chụp hoa hướng dương tuyệt đẹp thì tranh vẽ hoa hướng dương cũng mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem , nét vẽ có thể bằng bút chì , sơn dầu , sơn thủy … nhưng đều thể hiện được vẻ đẹp vốn có của hoa hướng dương . Dưới đây là những mẫu tranh vẽ chủ đề hoa hướng dương .

Tranh vẽ hoa hướng dương

Vẽ tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương vẽ bằng bút bi – bút màu

Tranh sơn dầu hoa hướng dương

Tranh sơn dầu hoa hướng dương

Tranh sơn dầu hoa hướng dương

Hoa hướng dương qua nét vẽ sơn dầu – tranh sơn dầu

Tranh hoa hướng dương trong quan niệm phong thủy

Tranh hoa hướng dương là một trong những chủ đề tranh được lựa chọn để mang tới nhiều mây mắn , tài lộc cho gia chủ . Mẫu tranh phong thủy hoa hướng dương treo – dán tường phòng khách xua đuổi tà khí , không khí ảm đạm mang lại phú quý tài vận và ánh sáng – ánh hào quang . Để phong thủy tốt nhất nên trang trí tranh phòng khách là tốt nhất .

Tranh dán tường hoa hướng dương 3D

Tranh dán tường 3D phòng khách chủ đề hoa hướng dương

Tranh treo tường hoa hướng dương

Tranh bộ treo tường phòng khách chủ đề hoa hướng dương

Cùng xem những bức tranh hoa hướng dương đẹp nhất

Hoa hướng dương đẹp nhất

Hoa hướng dương đẹp nhất

Hoa hướng dương đẹp nhất

Hoa hướng dương đẹp nhất

Hoa hướng dương đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *