Tìm kiếm
Close this search box.
Logo NTP Slogan

Miếng dán sàn nhà PVC giả gỗ

Sàn nhà của bạn đã cũ , bạn dự định lắp sàn gỗ hoặc lát lại sàn gạch men , sàn đá nhưng chi phí chắc chắn không hề rẻ , hơn nữa với sàn gỗ tuy sử dụng rất thích nhưng sau một thời gian dễ bị cong vênh nếu để nước ngấm vào . Có rất nhiều phương pháp thay thế trong tình huống này , nhưng đâu là phương pháp tối ưu cho nhà của bạn về thẩm mỹ , mẫu mã , độ bền , giá cả … Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng dán sàn nhà PVC công nghệ mới với rất nhiều họa tiết như giả gỗ , giả đá …

miếng dán sàn giả gỗ

Lựa chọn sàn miếng dán sàn PVC hay sàn nhựa

Một công nghệ mới cũng khá hay trên thị trường hiện này là sàn nhựa , sàn nhựa cũng là một loại thay thế cho sàn gỗ , gạch men , cũng nhiều họa tiết ưu điểm của loại này là không sợ nước , nhiều họa tiết giả gỗ , giá đá … nhưng nhược điểm giá thành khá cao , dễ bị xước sàn , người thi công đòi hỏi trình độ cao vì nếu không bề mặt sẽ không đều , các phòng khách , phòng ngủ … độ cao của sàn sẽ khác nhau . Nhiều trường hợp sẽ dùng loại sàn nhựa có khóa hèm ( độ dày từ 4-5mm ) , khá giống độ dày của sàn gỗ hiện nay . Như vậy chẳng phải hơi phức tạp , lúc đó miếng dán sàn sẽ là sự thay thế tuyệt vời nhất .

tấm

Miếng dán sàn nhà PVC là gì

Tấm dán sàn nhà được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ dính rất cao , chịu được ma sát , tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu mã đa dạng như giả gỗ , giả vân đá … chịu được nước , lửa , dễ dàng lau chùi khi bấm bẩn , không gây độc hại cho con người trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau . Ở phía sau của miếng dán sàn PVC đã có một lớp keo siêu dính , giúp khả năng bám chắc mặt sàn tốt , nếu sử dụng loại miếng dán này thì niên hạn sử dụng chắc chắn trên 5 năm .

thi công miếng dán sàn rất đơn giản

Hiện tại có thể bắt gặp mẫu miếng dán này ở nhiều nơi như bệnh viện , nhà chung cư , trường học , cửa hàng tư nhân , sàn nhà xưởng , sàn căn hộ … với giá thành thấp , chi phí thay thế càng thuận tiện , đặc biệt là mẫu mã rất nhiều nên được người sử dựng yêu thích hơn nhiều , mẫu được sử dụng nhiều nhất vẫn là mẫu miếng dán sàn giả gỗ .

Xem thêm : những mẫu trần nhà xuyên sáng tuyệt đẹp

nhiều mẫu miếng dán sàn giả gỗ để lựa chọn

Xem thêm : những mẫu tranh dán tường 5d

Ưu điểm của miếng dán sàn nhà PVC

1. Dễ dàng thi công , thay thế dễ dàng nếu bị hỏng .
2. Giá thành rẻ phù hợp với nhiều người .
3. Khả năng chịu nước , chịu lửa tốt ( chắc chắn sẽ tốt hơn so với sàn gỗ ) .
4. Dễ dàng tẩy rửa nếu có bụi bẩn .
5. Khả năng bám sàn nhờ lớp keo siêu dính .
6. Không gây độc hại cho người sử dụng , thân thiện môi trường .
7. Dán được trên nhiều chất liệu như đá hoa, sàn gỗ , bê tông, sàn gỗ công nghiệp, sàn sắt , gạch men …

miếng dán sàn cho văn phòng công ty

Khách hàng có nhu cầu mua miếng dán sàn giả gỗ vui lòng liên hệ hotline : 0982107765 để được tư vấn và báo giá tốt nhất , hiện chúng tôi có các chí nhánh phân phối miếng dán sàn tại Hà Nội , TPHCM , Thanh Hóa và Vũng Tàu .

8 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU