Tìm kiếm
Close this search box.
Logo NTP Slogan

Bộ sưu tập khung ảnh treo tường tuyệt đẹp

Bạn yêu thích những khung ảnh trang trí treo tường , đang lên ý tưởng để trang trí cho căn phòng của mình , có quá nhiều những khung tranh ảnh trên thị trường để lựa chọn nhưng bạn cần sáng tạo để bạn là riêng và duy nhất . Hãy tham khảo qua cách bài trí , sáng tạo của những mẫu khung ảnh đẹp sau đây , biết đâu ban sẽ có những ý tưởng sáng tạo của riêng mình .

Khung ảnh nghệ thuật phổ biến nhất là loại khung ảnh gỗ , khung ảnh giấy trắng với nhiều kích thước ( sử dụng nhiều nhất là 20×30 – 13×18 – 15×21 – 50×75 – 60×90 – 10×15 ) và hình dạng khác nhau như hình vuông , hình chữ nhật , hình trái tim , hình oval … các chủ đề khung ảnh lựa chọn là tình yêu , valentine , 20/10 , gia đình … sử dụng trong phòng khách , phòng ngủ ( xem thêm các mẫu tranh phòng ngủ 3D ) hoặc phòng cho bé đều thực sự làm nổi bật những bức tường đó .

khung ảnh treo tường

Khung ảnh gỗ trang trí cho phòng khách thêm phần lung linh và sang trọng

Khung ảnh treo tường nghệ thuật này không dùng đinh đóng tường mà sử dụng một loại keo siêu dính , chắc và bền . Giá của loại khung ảnh treo tường nghệ thuật này rất rẻ ( dao động từ 70K – 200K / 1 khung – tuy vào kích thước khung ảnh nhỏ hay lớn ) . Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo những khung ảnh bằng chiếc ghim kẹp kệt hợp với nó là những móc dính tính để giữa chặt được các sợi dây có gắn ghim kẹp .

khung ảnh nghệ thuật

Có thể sử dụng kẹp ghim để tạo nên mẫu khung tranh ảnh treo tường

Nếu sử dụng loại khung tranh ảnh nhập khẩu hàn quốc thì chi phí tương đối cao nhưng bù lại rất nhiều mẫu mã , thời gian sử dụng được lâu hơn . Trên thị trường Hà Nội và TPHCM có rất nhiều địa điểm bầy bán các loại khung tranh ảnh nghệ thuật này , bạn có thể tìm kiếm hoặc nhờ Tranh 3D NTP tư vấn và mua sản phẩm .

Xem thêm các mẫu khung tranh ảnh đẹp :

mẫu khung tranh treo tường

khung ảnh nghệ thuật

khung ảnh treo tường

khung ảnh treo tường hàn quốc

khung ảnh nghệ thuật treo tường

khung ảnh nghệ thuật

khung ảnh trang trí

khung ảnh dán tường

mua khung ảnh ở đâu hà nội

khung ảnh trang trí tại tphcm

khung ảnh gỗ treo tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU