Tìm kiếm
Close this search box.
Tranh 3D NTP

Bảo tàng tranh 3D thu hút mọi ánh nhìn

Vừa qua tại Đà Nẵng , TPHCM đã diễn ra triển lãm bảo tàng Tranh 3D , nơi đây đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến để khám phá , chiêm ngưỡng và chụp hình với những bức tranh 3D khổ lớn . Khi đặt chân đến đây bạn có thể thưởng thức không gian nghệ thuật mới lạ , nghệ thuật sắp xếp những bức tranh 3D , họa tiết sống động y như thật khiến người xem vô cùng thích thú . Bảo tàng Tranh 3D lần đầu tiền xuất hiện nên thu hút được nhiều người bởi sự độc đáo mà nó mang lại .

Xem thêm : mua tranh 3d ở đâu hà nội

chiêm ngưỡng bảo tàng tranh 3D

Tạo hình 3D y như thật – khiến người xem phải ngạc nhiên

Bảo tàng tranh 3D Artinus nằm ở địa chỉ Phường Tân Hưng Thuận , Quận 7 – TPHCM , nơi đây trưng bày hàng trăm bức tranh 3D nghệ thuật , kích thước lớn , rất đẹp mắt . Các tác phẩm ở đây được thể hiện bởi đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ chuyên nghiệp Hàn Quốc . Với diện tích rộng hơn 4000m2 với 9 chủ đề khác nhau như Đồng Quê Việt Nam , Biển Đại dương, Rừng rậm , Danh họa , Ai Cập, Thần tiên, Khổng lồ, Tình yêu , động vật … người xem không khỏi ngỡ ngàng và thích thú như bước chân vào thế giới thật , họ thể hiện cảm xúc từ sợ hãi , trầm bổng , ngạc nhiên đến kinh ngạc . Triển lãm ở đây không hề thuê kém những triển lãm tranh 3D trên thế giới .

chiêm ngưỡng bảo tàng tranh 3D

Nhiều bạn trẻ chụp ảnh tạo dáng bên những bức tranh 3D

Tại Đà Nẵng , bảo tàng tranh 3D nằm ở địa chỉ Trần Nhân Tông , Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng , ở đây với diện tích hơn 3.000 m2 là nơi trưng bày hàng trăm bức tranh 3d đẹp , 9 chủ đề thể hiện tại bảo tàng tranh 3D đà nẵng bao gồm : ảo ảnh, nghệ thuật cổ điển, động vật hoang dã, đại dương, thế giới thần tiên, Ai Cập cổ đại, thế giới, căn phòng bí ẩn , hiện đại . Các bức tranh tại đây là sự kết hợp màu sắc , độ tương phản , độ trong suốt , khúc xạ ánh sáng , tạo hình đổ bóng cho các chi tiết trên mặt phẳng như tường , trần , nền nhà … sự kết hợp các yếu tố đó một cách hợp lý nhất tạo nên một bức tranh 3D sống động , khi đến với triển lãm không ít bạn trẻ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự sáng tạo không giới hạn của các nghệ sĩ tạo nên những bức tranh lạ mắt , người xem không thể rời mắt vì các bức tranh này quá thu hút , khác hoàn toàn với các triễn lãm nghệ thuật tranh khác .

Cùng xem các mẫu tranh 3D khác tại bảo tàng :

chiêm ngưỡng bảo tàng tranh 3D

chiêm ngưỡng bảo tàng tranh 3D

bảo tàng tranh 3d

tranh dán tường 3d

tranh 3d nghệ thuật

tranh 3d tại đà nẵng

tranh 3d tại tphcm

tranh dán tường nghệ thuật

triễn lãm tranh 3d

tranh dán tường

tranh 3d dán tường

in tranh 3d

tranh 3d dán tường đà nẵng

triển lãm tranh 3d

triển lãm tranh 3d

triển lãm tranh 3d

triển lãm tranh 3d

triển lãm tranh 3d

triển lãm tranh 3d

triển lãm tranh 3d

độc đáo tranh 3d

tranh 3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỬI YÊU CẦU