TRANH HỒ CÁ - BỂ CÁ

Tranh 3D hồ cá hay bể cá rồng , cá chép chính là một trong những mẫu tranh dán tường 3D được yêu thích nhất , bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cực kỳ cuốn hút giúp không gian trong căn phòng nhà bạn trở nên xinh động hơn . Khác với các chủ đề tranh 3D khác , tranh 3D dán tường hồ cá không kén lứa tuổi , từ người già đến người trung niên , trẻ em đều có thể dùng để trang trí cho căn phòng được . Chúng tôi với thư viện tranh chất lượng cao cùng hệ thống máy móc công nghệ in UV siêu nét sẽ mang tới cho khách hàng những bức tranh 3D bể cá – hồ cá đẹp nhất .

Mẫu tranh dán tường hồ cá 3D rất được nhiều người yêu thích

Những mẫu tranh này cũng có thể sử dụng làm phông nền , hình nền hay background cho những bể cá . Ở thời điểm này người ta đã bỏ những mẫu decal , giấy dán bể cá 3D , thay vào đó là loại tranh in được làm chất liệu vải có độ bền cao hơn nữa khi in trên chất liệu vải hình ảnh sẽ vô cùng chân thực và sắc nét , thể hiện được thần thái của bức tranh .

Có thể treo khung hoặc dán tường đều rất đẹp

Mẫu tranh 3D dán tường hồ cá rồng hay cá chép được lựa chọn nhiều nhất , cá rồng và cá chép tượng trưng cho sự thăng tiến , thăng hoa trong cuộc sống . Vì vậy mà chủ đề này luôn có chỗ đứng trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam , để có được những bức tranh in tuyệt đẹp này hãy gọi ngay tới Hotline : 0984 306 322 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá mẫu tranh in cá cảnh này !