Tranh 3D tôn giáo

Tranh 3D tôn giáo ( tranh đạo phật , tranh đạo thiên chúa ) là chủ đề tranh dán tường được các tín đồ tín ngưỡng yêu thích , mỗi một bức tranh tôn giáo đều thể hiện lòng thành , sự coi trọng với tôn giáo mà họ theo đuổi . Tình yêu dành cho tín ngưỡng tôn giáo vô cùng thiêng liêng , khó có thể diễn tả hết thành lời , có nhiều cách thể hiện tình yêu của họ dành cho tín ngưỡng tôn giáo và tranh 3d dán tường chủ đề tôn giáo là một trong những cách , ở Việt Nam tồn tại 2 tín ngưỡng tôn giáo là thiên chúa giáo và đạo phật , tuy vậy đạo nào cũng đều hướng con người tới những giá trị đạo đức tốt đẹp và nhân văn .

1. Tranh đạo phật

Nhắc tới tranh đạo phật người ta liên tưởng ngay tới vị Quan Thế Âm Bồ Tát , Phật Tổ Như Lai , Phật Di Lặc .. cứu khổ cứu nạn , mỗi một bức tranh dán tường 3D tôn giáo đạo phật do tranh 3D NTP cung cấp đều mang một thần thái , một sự tôn nghiêm , thành kính . Các chi tiết được thể hiện sắc nét , độ chân thực cao làm hài lòng các tín đồ đạo phật .

tranh đạo phật quan thế âm bồ tát
Tranh tôn giáo đạo phật – Tranh dán tường Quan Thế Âm Bồ Tát

2. Tranh đạo thiên chú giáo

Tranh đạo thiên chúa giáo ( Đức Chúa Jesus , Mẹ Maria … ) hay còn gọi là tranh công giáo là thể hiện sự thành kính đối với thần linh , họ đã khai sáng lý tưởng sống , nhân văn cho con người . Giúp con người sống với nhau tốt đẹp hơn , hạnh phúc hơn . Thiên chúa giáo hiện nay trở thành một trong những tín ngưỡng có sức ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam , trở thành phần quan trọng trong đời sống tâm linh .

tranh đạo thiên chúa giáo jesus
Bức họa Leonardo Da Vinci mô tả lại bữa tối cuối cùng của Jesus và 12 vị tông đồ

Xem thêm các mẫu tranh 3D tôn giáo đẹp và ấn tương ( Tranh 3D tại Hà Nội ):

tranh 3d đạo phật

tranh 3d đạo phật

tranh 3d đạo phật

tranh 3d đạo phật

tranh 3d đạo phật tôn giáo

tranh 3d tôn giáo đạo phật

tranh đạo thiên chúa giáo

tranh đạo thiên chúa giáo

tranh đạo thiên chúa giáo

tranh đạo thiên chúa giáo

tranh đạo thiên chúa giáo