TRANH TÔN GIÁO

Tranh 3D tôn giáo ( tranh đạo phật , tranh đạo thiên chúa ) là chủ đề tranh dán tường được các tín đồ tín ngưỡng yêu thích , mỗi một bức tranh tôn giáo đều thể hiện lòng thành , sự coi trọng với tôn giáo mà họ theo đuổi . Tình yêu dành cho tín ngưỡng tôn giáo vô cùng thiêng liêng , khó có thể diễn tả hết thành lời , có nhiều cách thể hiện tình yêu của họ dành cho tín ngưỡng tôn giáo và tranh 3d dán tường chủ đề tôn giáo là một trong những cách , ở Việt Nam tồn tại 2 tín ngưỡng tôn giáo là thiên chúa giáo và đạo phật , tuy vậy đạo nào cũng đều hướng con người tới những giá trị đạo đức tốt đẹp và nhân văn .

1. Tranh đạo phật

Nhắc tới tranh đạo phật người ta liên tưởng ngay tới vị Quan Thế Âm Bồ Tát , Phật Tổ Như Lai , Phật Di Lặc .. cứu khổ cứu nạn , mỗi một bức tranh dán tường 3D tôn giáo đạo phật do tranh 3D NTP cung cấp đều mang một thần thái , một sự tôn nghiêm , thành kính . Các chi tiết được thể hiện sắc nét , độ chân thực cao làm hài lòng các tín đồ đạo phật .

tranh đạo phật quan thế âm bồ tát

Tranh tôn giáo đạo phật – Tranh dán tường Quan Thế Âm Bồ Tát

2. Tranh đạo thiên chúa giáo

Tranh đạo thiên chúa giáo ( Đức Chúa Jesus , Mẹ Maria … ) hay còn gọi là tranh công giáo là thể hiện sự thành kính đối với thần linh , họ đã khai sáng lý tưởng sống , nhân văn cho con người . Giúp con người sống với nhau tốt đẹp hơn , hạnh phúc hơn . Thiên chúa giáo hiện nay trở thành một trong những tín ngưỡng có sức ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam , trở thành phần quan trọng trong đời sống tâm linh .

tranh đạo thiên chúa giáo jesus

Bức họa Leonardo Da Vinci mô tả lại bữa tối cuối cùng của Jesus và 12 vị tông đồ</p